ประวัติ วิสัยทัศน์และภารกิจ

image
      บริษัท ที. อาร์. โมเดิร์น อินดัสทรี จำกัด ( TR Modern Industry Co., Ltd.) เปิดดำเนินกิจการเมื่อวันที่ 26 มกราคม 2549 ภายใต้ชื่อ"ห้างหุ้นส่วนจำกัด ที. อาร์. โมเดิร์น อินดัสทรี" ด้วยประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ทางด้านเทคนิคและออกแบบของทีมงานวิศวกร จากความมุ่งมั่นและตั้งใจ ตลอดระยะเวลาที่ดำเนินกิจการ "ที. อาร์. โมเดิร์น"ได้มีการออกแบบ และผลิตเครื่องจักรให้มีประสิทธิภาพทัดเทียมต่างประเทศ สวยงาม,ราคาเหมาะสม, ด้วยการพัฒนาคุณภาพสินค้าที่ผลิต, การสร้างความประทับใจในด้านบริการ, การสร้างชื่อเสียงให้เป็นที่รู้จักและยอมรับในผลงาน,การสร้างทีมงานที่แข็งแกร่ง เพื่อตอบสนองและรองรับกลุ่มเป้าหมาย, การขยายและปรับปรุงพื้นที่การผลิต,การพัฒนาฝีมือและอบรมพนักงานทั้งในระดับช่างและวิศวกร, การเพิ่มบุคลากรที่มีความรู้ความสามารถ, การนำเครื่องมือ-เครื่องจักร และอุปกรณ์ที่ทันสมัยมาใช้ในการผลิต, การตรวจสอบคุณภาพ (QC) เครื่องจักรให้ได้มาตรฐานและตรงตามความต้องการของลูกค้า

       ปี 2552 ได้แปรสภาพธุรกิจจากห้างหุ่นส่วนจำกัดเป็นบริษัทจำกัด และเพิ่มทุนจดทะเบียนจาก1 ล้านบาท     เป็น 5 ล้านบาท เพื่อรองรับ การขยายตัวทางธุรกิจที่มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง 
       ปี 2558 บริษัทได้ขยายพื้นที่ตั้งโรงงานมายังโรงงานแห่งใหม่ด้วยพื้นที่ปฏิบัติงาน 2,600 ตารางเมตร
วิสัยทัศน์ (Vision)

          มุ่งสู่การเป็นบริษัทชั้นนำของประเทศและภูมิภาค ที่มีความเชี่ยวชาญในการออกแบบ การผลิตเครื่องจักรที่มีคุณภาพทันสมัย     ปลอดภัยใช้งานง่าย สะดวกต่อการดูแลรักษา ราคายุติธรรม และสร้างความประทับใจในงานบริการหลังการขาย (After Sale Service)  ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์และเครื่องมือที่ทันสมัย
ภารกิจ  (Mission)

เพิ่มศักยภาพการบริหารจัดการภายในองค์การ ให้สอดคล้องกับการปฏิบัติงานที่มีคุณภาพและเป็นที่ยอมรับของลูกค้า
ตอบสนองความต้องการของลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์ ที่มีคุณภาพและบริการที่ดีเยี่ยม
พัฒนาการออกแบบ และการผลิตให้มีความก้าวหน้า ทันสมัย เหมาะสมกับการใช้งาน และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
สร้างทีมงานให้เป็นผู้เชี่ยวชาญทั้งด้านออกแบบ การผลิต การให้บริการ มุ่งสู่การเป็นบริษัทชั้นนำของประเทศ
ผู้สนับสนุนและกลุ่มลูกค้าที่สำคัญของ "ที. อาร์. โมเดิร์น"

อุตสาหกรรมยานยนต์
อุตสาหกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้า-อิเล็กทรอนิกส์
อุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์, แพ็คเก็จจิ้ง และโลจิสติกส์
อุตสาหกรรมประเภทสุขภัณฑ์, เครื่องแก้ว, กระดาษ
อุตสาหกรรมสินค้าอุปโภคบริโภค
อุตสาหกรรมอาหารและยา
อุตสาหกรรมเคมีภัณฑ์ - ปิโตเคมี
ชื่อ บริษัท ที. อาร์. โมเดิร์น อินดัสทรี จำกัด
ก่อตั้งเมื่อ 26 มกราคม 2549
สถานที่ตั้ง  9/15 หมู่ 4 ซอยที่ดินไทย ถนนเทพารักษ์ ต.บางพลีใหญ่   อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ 10540 โทร. 02-757-5140-2  แฟกซ์. 02-   757-5143, 45
ทุนจดทะเบียน 5,000,000 บาท
เว็บไซด์  www.trmodern.com
ผู้บริหาร นายกิตติพงษ์  ธีรสุขยอดยิ่ง
พื้นที่ พื้นที่ 1.6 ไร่ (2,600 ตารางเมตร)
พนักงาน  70 คน
ประเภทธุรกิจ

 รับออกแบบ ผลิต ติดตั้ง เครื่องล้างกล่อง เครื่องล้างภาชนะ, เครื่องล้างชิ้นส่วน   รถยนต์, เครื่องตรวจสอบชิ้นงาน,เครื่องจักรออกแบบเฉพาะงาน,เครื่องจักรใน   ไลน์อุตสาหกรรมอาหาร, แขนกลสำหรับช่วยผ่อนแรง,เครื่องช่วยยกระบบ สูญญากาศ, งานโครงสร้างเหล็กและสแตนเลส,และงานระบบขนถ่ายสินค้า

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้